Tuy là một đơn vị mới được thành lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhưng Công ty cổ phần Bình Minh Nghệ An đã nhanh chóng chiếm đựơc thị trường đáng kể trong lĩnh vực hoàn thiện nội , ngoại thất  tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tháng 6 năm 2010 Công ty Cổ phần Bình Minh được thành lập với 3 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng hơn 10 ngưòi và lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối và lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa, rèm cửa, thảm sàn,  cửa lưới chống muỗi. Vốn chủ sở hữu 1.900.000.000 đồng (Một tỷ, chín trăm triệu đồng). Trụ sở chính của Công ty đặt tại số 260 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.

Sau hơn 12 năm hoạt động Công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh,…., sản phẩm của Công ty ngày càng phong phú về mẫu mã và chủng loại. Ngoài Sàn gỗ và cửa lưới, Công ty còn phát triển thêm lĩnh vực mành rèm, trần vách thạch cao, tấm ốp tường, ốp trần, thảm trải sàn, giàn phơi, bạt cuốn và các sản phẩm của Công ty đã có mặt hầu hết trên địa bàn này. Đội ngũ nhân sự đã được tăng cường đáng kể với trên 12 người.

Trong hơn 12 năm, Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, doanh thu  năm 2023 đạt mức trên 10 tỷ đồng. Uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được khẳng định.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bình Minh Group Nghệ An
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Chat