Chào mừng bạn đến với website Công ty cổ phần Bình Minh Nghệ An!

Với hơn 12 năm thi công và lắp đặt sản phẩm về sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, tấm ốp trần, tường bằng nano, mành rèm chống nắng, thảm trải sàn - Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thi công lắp đặt nội thất hoàn thiện. Với hệ thống cửa hàng trưng bày và nhà kho rộng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cao, sản phẩm Công ty Cổ phần Bình Minh đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên các tỉnh miền Trung.

Bình Minh Nghệ An luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy sản phẩm của Bình Minh ngày càng được các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.

MỤC TIÊU

  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tay nghề kỹ thuật

- Để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến dổi không ngừng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng phù hợp với môi trường. Bên cạnh đó không ngừng đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật.

  • Luôn luôn hướng tới khách hàng

- Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

- Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

- Thiết lập một mối quan hệ thân thiêt, bền vững với khách hàng.

  • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng và khuyến khích ở Bình Minh Nghệ An. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đối với năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết giúp Bình Minh trở thành Công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Bình Minh luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

  • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

- Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Bình Minh. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

- Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

- Tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên của Bình Minh Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Bình Minh Nghệ An!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bình Minh Group Nghệ An
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Chat