Tư vấn

Gửi câu hỏi

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại
Nội dung câu hỏi (*)
advertising

Tư vấn

Dear,

Trước tiên cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho website của chúng tôi.

Xin được tư vấn bạn như sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng ăn theo, bạn nói đúng, sẽ có thật và giả.

Để mua hàng chính xác nhất, nhất là hàng cao cấp, trách trường hợp tiền mất tật mang. Có 03 bước sau đây.

1. Yêu cầu công ty cung cấp giấy độc quyền sản phẩm, vấn đề này khá quan trọng, chúng tỏ bạn đã kiếm đúng nơi phân phối.

2. Yêu cầu công ty show ra giấy tờ nhập khẩu gần nhất. ( Vì sản phẩm thường nhập 01 container về lấy giấy tờ, sau đó trộn lẫn lộn hàng hóa vào, nên cần giấy tờ thời gian gần nhất, không quá 03 tháng là ok).

3. Thể hiện tên công ty nhập khẩu trên Website của hãng.

Một số ví dụ bạn dễ hình dung:

I -  Về Sản Phẩm My Floor AC5 của Đức.

    a) Yêu cầu công ty cung cấp giấy độc quyền sản phẩm.

    b) Yêu cầu công ty show ra 03 loại giấy:  chứng nhận chất lượng và số lượng ( chứng nhận từ Hãng) , giấy lên tàu( Hãng tàu Đức) , chứng nhận đúng tiêu chuẩn AC5 ( Chứng nhận từ Hãng).

    c) Thông tin địa chỉ Cty phân phối được niêm yết từ Hãng.

Tập Đoàn Korno Số 1 nước Đức chính thức công nhận Cty Korno Green là đối tác độc quyền Sàn Gỗ My Floor AC5 tại Việt Nam.

http://www.my-floor.com/…/korno-green-import-export-coltd.h….

Biểu tượng cảm xúc smile

Laminat kaufen in Ho Chi Minh City – hochwertiges und günstiges Laminat von My Floor erhalten Sie in Ho Chi Minh City bei diesen Händlern.
MY-FLOOR.COM


Tương tự cho hàng Malaysia, Thái, ....

Hi Bạn,

Bạn tự lắp đặt, mình rất hoan nghênh nhé. Cách lắp bạn có thể tham khảo như sau:

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi tiến hành lắp đặt.

 • Tấm sàn nên được vận chuyển với tư thế đặt nằm. Tấm sàn được lưu giữ trong bao bì còn nguyên vẹn và ở nơi khô ráo.

 • Vận chuyển vật liệu sàn đến công trình trong bao bì còn nguyên vẹn 48 giờ trước khi thi công để chúng thích nghi với mỗi trường xung quanh.

 • Kiểm tra tấm sàn trước. Những khiếu nại về vật liệu bị lỗi sau khi đã lắp đặt sẽ không được giải quyết. Tấm sàn đã mở bao bì và không sử dụng hết cần được đóng lại vào bao bì cũ và dán kín.

 • Các tấm sàn phải được lắp ráp như một hệ thống sàn nổi, không nên dán, đóng đinh hoặc cố định tấm sàn bằng bất kỳ cách nào. Chừa khe hở giãn nở cách chân tường hay vật chắn ít nhất 10mm. Khe hở này sẽ này được che bằng len chân tường hoặc nẹp giãn nở.

 • Nẹp giãn nở được sử dụng ở ngưỡng cửa và trong trường hợp chiều dài phòng vượt quá 12m và chiều rộng quá 7m

 • Chúng tôi khuyến nghị sử dụng miếng lót đệm dưới chân đồ nội thất để hạn chế tác động xấu đến mặt sàn

Step 1
Những dụng cụ cần dùng.

lap dat san go 1

Step 2
Bề mặt sàn phải khô (độ ẩm tối đa 60% tại nhiệt độ 18o C), tương đối bằng phẳng, và cần vệ sinh sạch trước khi tiến hành lắp đặt.

lap dat san go 2

lap dat san go 3

Step 3
Để sàn đẹp hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng, các tấm sàn nên được đặt theo chiều song song với chiều ánh sáng vào phòng, hoặc theo chiều dài phòng.

lap dat san go 4

Step 4
Trải lớp lót chống ẩm, chống ồn, bề mặt tráng nilon quay xuống dưới, ở vị trí sát chân tường dư ra khoảng 40mm, sau này được che bằng len tường. Mép nối hai lớp xốp được chồng mí, dán băng keo.

lap dat san go 5

Step 5
Ghép bắt đầu từ góc trái phòng. Duy trì khoảng cách giãn nở giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm, bằng cách dùng miếng đệm bằng gỗ hoặc bằng những miếng gỗ thừa được cắt ra, chèn dọc theo mép tường. Nếu tường không thẳng, sắp xếp tấm sàn theo đường lượn của tường.

lap dat san go 6

Step 6
Lắp tấm thứ 2, mép khớp với rãnh của tấm thứ nhất, đẩy cho khít rồi khóa chặt bằng cách ấn mạnh xuống mặt sàn, nếu chưa đạt độ khít, dùng búa và miếng đệm gõ nhẹ nhàng vào cạnh đối diện của tấm thứ 2. Kiểm tra để chắc chắn các tấm sàn nối nhau thẳng khít.

lap dat san go 7

Step 7
Lặp lại các bước này và hoàn thành hàng thứ nhất. Phần cuối cùng của hàng đầu, đánh dấu và cắt tấm sàn vừa vặn với khoảng trống còn lại. Nếu cắt phần ván dư bằng cưa tay thì mặt vân gỗ hướng lên, nếu cắt bằng cưa máy thì mặt vân hướng xuống.

lap dat san go 8

lap dat san go 9

lap dat san go 10

Step 8
Tấm cuối dùng dụng cụ hỗ trợ làm các khớp kết nối khít chặt (xem hình)

lap dat san go 11

Step 9
Bắt đầu hàng thứ 2 với phần dư của hàng thứ nhất, phần dư này tối thiểu dài >30cm sẽ đẹp hơn. Hoặc cưa đôi tấm sàn mới để bắt đầu hàng thứ 2.

lap dat san go 12

 

Step 10
Lắp thanh đầu tiên của hàng thứ 2, bằng cách trượt mép dài vào đường rãnh của tấm sàn hàng thứ nhất, ấn xuống để khóa hèm khớp chặt. Hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ.

lap dat san go 13

lap dat san go 14

Step 11
Đặt mép của tấm thứ hai khớp với rãnh của tấm thứ nhất theo chiều dài tấm sàn, đứng trên tấm sàn thứ nhất, kéo mạnh tấm sàn vào, khóa chặt bằng cách ấn mạnh xuống để các mép và rãnh khớp khóa với nhau.

lap dat san go 15

Step 12
Hoặc cách khác thay thế bước 10 & 11. Đặt mép tấm thứ 2 vào rãnh của tấm thứ nhất, dùng miếng đệm gỗ và búa gõ dọc theo tấm sàn, sau đó ấn mạnh tấm sàn xuống để khóa khớp.(xem hình)

lap dat san go 16

Step 13
Sử dụng búa và miếng đệm gõ nhẹ vào đầu kia của tấm sàn để chúng khít chặt. Thực hiện lặp lại để hoàn tất hàng thứ 2 và và các hàng còn lại.

lap dat san go 17

Step 14
Căn tấm sàn cho hàng cuối một cách chính xác ngay trên tấm cuối của hàng liền kề, đánh dấu trên tấm sàn và cắt tấm sàn theo vết đã đánh dấu. (xem hình minh họa)

lap dat san go 18

Step 15
Tấm cuối cùng của hàng cuối cùng cần sự hỗ trợ của dụng cụ (xem hình).

lap dat san go 19

Step 16
Bước cuối cùng, dọn sạch các miếng đệm gỗ, gắn len chân tường bằng đinh chuyên dụng. Lưu ý: Len chân tường chỉ được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với tấm sàn.

lap dat san go 20

Các điểm cần lưu ý

 

 • Mặt nền:
  Sàn gỗ có thể được lắp đặt trên các mặt nền:
  Gỗ, gạch, gạch men, đá các loại, nhựa PVC và các loại mặt sàn cứng khác. Nếu mặt sàn hiện tại có trải thảm, nhất định nên bóc bỏ lớp thảm trước khi lắp.

 • Floor heating:
  Có thể lắp đặt sàn gỗ phía trên của hệ thống sưởi âm sàn. Tuy nhiên, điều này có thể làm xuất hiện khe hở giữa các tấm sàn khi hệ thống sưởi hoạt động, hoặc do điều kiện không khí thay đổi. Và điều này không phải là căn cứ để khiếu nại.

 • Chừa khoảng cách để đóng mở cửa:
  Cần kiểm tra độ dày của các tấm sàn và lớp lót bên dưới để đảm bảo rằng có đủ khoảng cách cho cửa đóng-mở. Nếu cần thiết thì phải điều chỉnh để đảm bảo cửa được đóng – mở dễ dàng sau khi lắp đặt tấm sàn.

 • Vệ sinh:
  Không dội nước trực tiếp lên sàn khi lau chùi. Bề mặt sàn gỗ laminate được thiết kế để rất dễ dàng làm sạch, việc lau chùi chỉ đơn giản là dùng miếng mốp lau hoặc máy hút bụi. Sàn gỗ không dễ bám bẩn, và hầu hết các vết bẩn đều có thể được lau sạch với các chất lau sàn thông thường. Khuyến nghị đặt thảm chùi chân ở cửa ra vào chính để bảo vệ và giữ sàn luôn sạch.

 • Lưu ý
  rằng các hướng dẫn lắp đặt trên đây chỉ để tham khảo. Có thể thay đổi ít nhiều tùy thực tế.

 • Khoảng hở:
  Gỗ là một vật liệu vốn có tính chất hút ẩm, khoảng hở có thể xuất hiện trên các điểm nối của sàn do sự biến đổi thời tiết theo mùa, hoặc do nhiệt độ của hệ thống sưởi âm sàn. Khuyến cáo không nên để sàn gỗ tiếp xúc quá nhiều với nước.

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KORNO GREEN

Kho: 21 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

Webite: Tongkhosango.vn

 •  

Hi Bạn,

Hiện tại theo kinh nghiệm của bigmenu.vn, bạn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ Inovar của Malaysia.

Tại sao chọn sàn Inovar?

Với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển cộng với sự bảo đảm từ nhà sản xuất, vậy "Tại sao không"?

Gỗ ván sàn Inovar Floor có giá cả cạnh tranh, độ bền cao, mẫu mã phong phú và đẹp mắt. Việc lắp đặt đơn giản, dễ bảo trì. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, thiết kế nổi bật… Vậy tại sao lại không chọn INOVAR?

Bền hơn & Chịu được va đập

Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cứng (hardwood) chất lượng cao nhất, INOVAR Floor bền hơn và khả năng chịu va đập cao hơn hẳn các vật liệu sàn khác trên thị trường. Thật khó tìm được những nhãn hiệu gỗ ván sàn khác có thành phần gỗ cứng (hardwood) để có thể mang lại cho người sử dụng ưu điểm không thể phủ nhận này!

Khả năng chịu nước cao

Vật liệu hardwood được sử dụng tạo cho INOVAR khả năng chịu nước tốt nhất trong các loại gỗ ván sàn trên thị trường. Thực tế là nhà máy của chúng tôi đã được ghi nhận là Nhà Xuất khẩu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực gỗ ván sàn Laminate chịu nước. .

kha nang chiu nuoc cao san go inovar

SOLID Direct Manufacturer's Warranty

Có một nền tảng nhiều năm phát triển vững vàng ở thị trường Malaysia, INOVAR đã trở thành sản phẩm sàn laminate hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho người sử dụng sự bảo đảm từ nhà sản xuất về khả năng chống bám bẩn, bay màu và hao mòn bề mặt.

san go inovar solid

Được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều dự án ở Malaysia& trên toàn thế giới.

Sản phẩm Inovar Floor đã được các tập đoàn xây dựng danh tiếng ở Malaysia và nhiều nước trên thế giới đón nhận, đã thành công trong các dự án ở Japan, USA, Mexico, Taiwan, Hong Kong, China, Philippines, India, Thailand, Vietnam, South Africa, Singapore, Australia và Indonesia. Với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, sản phẩm INOVAR đem lại cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng.

san go inovar

 

State of the Art German Technology & Cam kết trong nghiên cứu - phát triển.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG sản phẩm. INOVAR luôn không ngừng đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển. Nhà máy được trang bị các máy móc thiết bị công nghệ hiện đại của Germany để sản xuất những sản phẩm sàn gỗ chịu nước chất lượng cao, đã được xuất khẩu rộng rãi.

More Reasons WHY You SHOULD Choose Inovar Floor.

Công ty Malaysia ĐẦU TIÊN xuất khẩu sản phẩm sàn nội địa vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Nhà Sản Xuất sàn gỗ Laminate ĐẦU TIÊN ở Châu Á đoạt danh hiệu Japanese Standard JIS F 4 Star ở Japan.

Sản phẩm sàn Laminate ĐẦU TIÊN ở Châu Á được lựa chọn bởi IKEA dùng cho hệ thống IKEA showrooms ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KORNO GREEN

Kho: 21 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

Webite: Tongkhosango.vn

Chào bạn,

Trước hết xin cám ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi.

Xin trả lời như sau: những sản phẩm nếu bạn muốn chính hãng, bạn có thể chọn theo nguyên tắc sau:

1. Công ty bán cho bạn có uy tín không?

2. Yêu cầu giấy cung cấp độc quyền chính hãng.

Với 2 yếu tố này, hi vọng 50% sản phẩm bạn chọn là chính hãng trong thị trường sàn gỗ hiện nay.

Nếu cần thêm sự giúp đở nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình.

Rất vui được gặp bạn.

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KORNO GREEN

Kho: 21 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

Webite: Tongkhosango.vn

Chào bạn:

Một số hình ảnh về thi công sàn gỗ Korno Green và Giấy Dán Tường tại quận Bình Tân bạn có thể tham khảo:

 

 

 • (0929.234.345) (0928.123.345)
 • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
 • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc