advertising

Thi Công Sàn Gỗ Uyên Minh Co

Thi Công Sàn Gỗ Uyên Minh Co

Uyên Minh Co là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, điển hình trong đó là ván sàn gỗ và giấy dán tường. Nhiều năm làm việc cho hàng trăm khách hàng từ công trình dân dụng cho đến những công trình đòi hỏi sự phức tạp trong thi công lẫn thiết kế như Tòa nhà, Khu dân cư phức hợp, Trung tâm hội nghị, Khu thương mại cao cấp, ... đã mang lại cho chúng tôi những bài học đắt giá làm hoàn thiện hơn kỹ thi công sàn gỗ của đội thợ nghề chuyên lắp đặt và thi công ván sàn.

             Công Ty Xuất Nhập Khẩu Korno Green là thành viên của Uyên Minh Co được thành lập năm 2008 chuyển thành Group năm 2010. Năm 2013 công ty Uyên Minh được Google bình chọn là đối tác Uy Tín bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Phạm vi bán hàng trên Google.com.vn và Google.com.

             Ngoài kênh phân phối bán hàng đại lý chúng tôi còn phụ trách mảng bán lẻ cho sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên. Với ưu thế từ kinh nghiệm Marketing Online mà tiêu biểu là thông qua đối tác trực tuyến Google nên chúng tôi sở hữu một kênh quảng bá sản phẩm bán lẻ cực kỳ mạnh. Bên cạnh lý do chất lượng sản phẩm đa số khách hàng dân dụng tìm đến chúng tôi với lý do tin tưởng vào chất lượng thi công và uy tín trong việc cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất. 

          Uyên Minh Co là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, điển hình trong đó là ván sàn gỗ và giấy dán tường. Nhiều năm làm việc cho hàng trăm khách hàng từ công trình dân dụng cho đến những công trình đòi hỏi sự phức tạp trong thi công lẫn thiết kế như Tòa nhà, Khu dân cư phức hợp, Trung tâm hội nghị, Khu thương mại cao cấp, ... đã mang lại cho chúng tôi những bài học đắt giá làm hoàn thiện hơn kỹ thi công sàn gỗ của đội thợ nghề chuyên lắp đặt và thi công ván sàn.

San_go_My_Floor_Chalet_M1007

              Với đội ngũ có thâm niên trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, mọi chi tiết nhỏ đều được chúng tôi hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh sử dụng đội ngũ có kinh nghiệm thi công và linh hoạt trong xử lý vấn đề chúng tôi còn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ thi công sàn gỗ trẻ để thay thế cũng như sử dụng sức trẻ, sự ham học hỏi để nâng cao chất lượng cũng như khả năng hoàn thiện ngày một cao hơn. 

Thi công sàn gỗ

Uyên Minh là một trong những đơn vị có đội ngũ thi công sàn gỗ đông đảo nhất Tp HCM hiện nay.

              Uyên Minh Co luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công hoàn thiện ván sàn, hỗ trợ thi công theo ý muốn của khách hàng một cách nhiệt tình, linh hoạt xử lý mọi hỏng hóc. Hiện tại đội ngũ thi công của chúng tôi bao gồm 15  thợ thi công lành nghề có hợp đồng dài hạn và hơn 10 thợ thi công mùa vụ tăng cường vào các thời gian cao điểm trong năm. Với Uyên Minh bạn không phải lo lắng chờ đợi lâu, đội ngũ thi công đông đảo tay nghề cao của chúng tôi sẽ hoàn thành công trình của bạn nhanh chóng. Tiêu chí trong thi công sàn gỗ của Uyên Minh là Hoàn Thiện Nhanh Chóng - Chất Lượng Tuyệt Đối. 

             So với sàn gỗ công nghiệp thì ván sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi quá trình thi công có thêm một vài bước xử lý để sàn gỗ đạt độ bền, độ kết dính bề mặt ván sàn được đảm bảo, nâng cao tuổi thọ sàn gỗ. Về cách thức thi công tương đối giống với thi công sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên do gỗ tự nhiên rất đa dạng về chủng loại, ở đó mỗi loại gỗ có đặc tính tự nhiên như độ giãn nở cong vênh co ngót, độ đàn hồi, độ cứng ... là khác nhau nên tùy thuộc vào đó người thợ thi công ván sàn cần biết xử dụng thêm vật liệu kết dính, cách bố trí tấm ván sàn sao cho hợp lý. Bên cạch các vấn đề chuyên môn về kỹ thuật thì yếu tố đảm bảo độ bền về lâu về dài đến từ người sử dụng mà ở đây chính là những khách hàng thân thiết của Uyên Minh. Vì thế sau quá trình thi công hoàn thiện công trình sàn gỗ, đội ngũ thợ thi công của chúng tôi sẽ tư vấn một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ với quý khách hàng, đảm bảo người dùng sản phẩm có được những thông tin cần thiết về đặc tính của sàn gỗ mà mình sở hữu cũng như những điều kiện bảo hành sàn gỗ của công ty để người dùng có được quyền lợi tốt nhất.

Thi công sàn gỗ tự nhiên

              Sàn gỗ là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp, bên cạnh những lưu ý trong suốt quá trình sử dụng sàn gỗ, khách hàng nên biết thêm về những điều kiện bảo hành sàn gỗ để tránh những tổn thất không cần thiết sẽ gặp phải trong tương lai. Dưới đây là số điều kiện bảo hành và các trường hợp không được bảo hành.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SÀN GỖ

-     Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
-     Khách hàng có phiếu bảo hành của Công ty CP phát triển thương hiệu  PBS.
-     Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng đúng theo “Hướng dẫn sử dụng và bảo hành” sàn gỗ này.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

-        Khu vực sàn gỗ có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

-        Khu vực bị hắt mưa, ngập nước, khu vực gần cửa nhà vệ sinh bị ẩm ướt.

-        Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng không sử dụng theo đúng “Hướng dẫn sử dụng và bảo hành sàn gỗ” này.

-        Sản phẩm bị hư hỏng do phòng bị đóng cửa kín trên 10 ngày liên tục.

-        Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (màu sắc bạc dần, lớp chống xước mòn dần, các mép cạnh không còn sắc nét …).

-        Khách hàng không có phiếu bảo hành của Công ty CP phát triển thương hiệu  PBS hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, hư hỏng.

LƯU Ý KHÁCH HÀNG

-        Các trường hợp hư hỏng phát sinh do lỗi của người sử dụng hoặc nguyên nhân bất khả kháng khác( hỏa hoạn, thiên tai, lũ lụt,…), chúng tôi cũng sẽ xem xét và bảo dưỡng, sữa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi.

                Bỏ qua những vấn đề lo ngại về bảo hành sàn gỗ vì với khách hàng lần đầu tiên biết đến sàn gỗ chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để tư vấn một cách kỹ càng và minh bạch nhất những thông tin về nguồn gốc xuất xứ, bản chất sàn gỗ, phụ gia, các thông số chịu nước chịu mài mòn đến quý khách hàng. Vì thế chắc chắn một điều khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào mặt hàng chúng tôi bán ra cũng như là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng là thấp nhất.

                   Hiện nay trên thị trường sản phẩm nội thất nói chung và sản phẩm san go nói riêng mẫu mã đa dạng đem đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm sở thích nhưng đôi khi sự đa dạng đó cũng kèm theo sự phiền toái về số lượng mẫu mã lẫn màu sắc là quá nhiều chưa kể quy cách của sàn gỗ cũng có thể làm người dùng phân vân không biết lựa chọn như thế nào. Yên tâm ! điều đó không quá hiếm gặp vì bạn cũng như đa số người đã lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi. Vì thế với mỗi công trình và mỗi mã sản phẩm chúng tôi bán ra chúng tôi đều lưu lại những hình ảnh thi công chân thật để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về loại ván sàn mà mình quan tâm.

Dưới đây là danh sách hình ảnh thi công sàn gỗ tại các quận trong tp HCM.

Thi công sàn gỗ Quận 1.

Thi công sàn gỗ Quận 2.

Thi công sàn gỗ Quận 3.

Thi công sàn gỗ Quận 4.

Thi công sàn gỗ Quận 5.

Thi công sàn gỗ Quận 6.

Thi công sàn gỗ Quận 7.

Thi công sàn gỗ Quận 8.

Thi công sàn gỗ Quận 9.

Thi công sàn gỗ Quận 10.

Thi công sàn gỗ Quận 11.

Thi công sàn gỗ Quận 12.

Thi công sàn gỗ tại các quận Bình Tân, sàn gô Tân Bình,sàn gỗ Tân Phú, sàn gỗ Gò Vấp, sàn gỗ Bình Thạnh.

 

Quý khách hàng có những thắc mắc về thông tin sản phẩm, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hay chỉ đơn giản là muốn xem mẫu mã của loại ván sàn mà mình muốn .. hãy đừng ngần ngại GỌI ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu và báo giá sàn gỗ tốt nhất tại mọi thời điểm quý khách

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN MY FLOOR VIỆT NAM

Kho Sài Gòn : Số 21 – 23 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội : Số 8 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: Yết Kiêu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

http://tongkhosango.vn 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc