advertising

Sàn Gỗ Công Nghiệp Nào Thi Công Dễ Nhất

Sàn Gỗ Công Nghiệp Nào Thi Công Dễ Nhất

Với nhiều gia đình, việc thay thế những tấm gạch sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên quen thuộc. Không chỉ tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà, sàn gỗ công nghiệp còn được biết đến như giải pháp chống nồm hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn lạ lẫm và thấy khó khăn với việc thi công sàn gỗ công nghiệp. Vậy nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào thi công dễ dàng nhất trên thị trường hiện nay?

Sàn gỗ My Floor vừa tốt, vừa bền, vừa dễ lắp đặt

Xuất xứ: Nếu trên thị trường hiện có nhiều loại sàn gỗ có xuất xứ bất minh, trôi nổi, chủ yếu là hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức - My Floor. Với nguồn gỗ 100% đảm bảo chất lượng xuất xứ từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Màu sắcSàn gỗ Đức - My Floor có đến gần 53 màu sắc với đủ loại vân gỗ khác nhau. Đủ cả những màu từ màu truyền thống mang lại nét sang trọng, cổ điển đến những màu sắc sáng sủa tạo không gian hiện đại và cả những màu sắc mới lạ, đầy phong cách, cá tính.

Khả năng chịu nước tuyệt hảo: Nếu khả năng chịu nước là điểm yếu chung của hầu hết các sản phẩm sàn gỗ khi mà các sản phẩm từ Trung Quốc chỉ chịu nước trong khoảng chưa đến 3 giờ, các sản phẩm từ Thái hay Malay dù tốt hơn nhưng cũng không chịu được nước quá 12 giờ thì My Floor có khả năng ngâm trong nước trong 24 giờ mà mức độ nở của miếng lát sàn vẫn chỉ ở mực rất thấp (chưa đến 3%). Và My Floor được coi là sàn gỗ công nghiệp loại chịu nước tốt nhất  trên thị trường hiện nay.

Bề mặt sàn gỗ: Sàn gỗ Đức có gần như đầy đủ hết các loại mặt sàn đang có trên thị trường từ  loại SA bề mặt Satin, WG sần thường, bề mặt bạch kim (CP) đến bề mặt mờ (NM) mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau.

1007_pn_2_1_1Sàn gỗ cao cấp My Floor M8019

Cách thi công sàn gỗ công nghiệp My Floor

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhà

Trước khi thi công sàn gỗ cần làm sạch sàn nhà, loại bỏ những điểm gồ ghề, đảm bảo độ phẳng tối đa cho mặt sàn. Để có được một mặt sản tuyệt hảo cần phải có một mặt phẳng xứng tầm với nó, vì thế đây là bước rất quan trọng trong quá trình lắp đặt sàn gỗ.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

Khi trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp , bạn lưu ý rằng bề mặt tráng nilon sẽ nằm bên dưới. Chúng ta sẽ dùng băng dính để nối liền hai lớp liền kề nhau.

Bước 3: Lắp đặt sàn

Ghép các tấm ván sàn gỗ công nghiệp theo quy tắc từ trong ra ngoài, bắt đầu từ trong góc phòng, nối tiếp ra đến bên ngoài. Các miếng gỗ được ghép liên tiếp, các đầu gỗ đặt so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Bước này cần hết sức cẩn thận để độ khép mặt sàn đạt mức tối đa.

wp_20150711_041Thi công sàn gỗ My Floor M8023

Bước 4: Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

Lưu ý, kết thúc sàn tại các mép với chân tường. Sau đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

Bước 5: Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn có một số loại phào khác nhưng ít phổ biến hơn). Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN MY FLOOR VIỆT NAM

Kho Sài Gòn : Số 21 – 23 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội : Số 8 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: Yết Kiêu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

http://tongkhosango.vn 


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc