advertising

Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia Loại Nào Tốt?

Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia Loại Nào Tốt?

 

Là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đến nay đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Malaysia chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

 

 

 

1. Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng sản phẩm. Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Malaysia:

san_go_malaysiaSàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar DV703

– Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4), khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

– Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ Janmi, Robina.

– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.

– Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm cao cấp của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

– Thi công dễ dàng: Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Một số dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina, Ruby,…

2. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng. 

san_go_malaysia_1_1Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Robina AC22

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.

Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.

Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng là có chiều dài trên 1,2m. Chiều dài chung của sàn gỗ Janmi và Robina hiện nay là 1283mm.

3. Sàn gỗ Công nghiệp Malaysia loại nào tốt?

Nhãn hàng sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina là hai nhãn hàng cùng chung một nhà máy sản xuất thuộc tập đoàn Robina Flooring Group – Malaysia.

Còn sàn gỗ Inovar có trụ sở đặt tại Bestari Jaya, cách thủ đô Kuala Lumpur 60km, với hệ thống công nghệ được đầu tư từ Đức. Inovar Floor cũng đã trãi qua bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển hệ sàn gỗ siêu chịu nước rất lâu đời và để lại tên tuổi lớn trên thị trường Châu Á nói chung và Nhật Bản nói riêng.

Tùy vào mục đích và vị trí sử dụng mà bạn nên chọn loại sàn gỗ nào phù hợp cho công trình của mình. Vì hầu như các sản phẩm được sử dụng tốt trong điều kiện bình thường nếu bị ngập nước thì chúng sẻ biến dạng như phồng, dộp và sự khác biệt giữa sàn gỗ Malaysia với các dòng sàn gỗ thường là thời gian biến dạng, kháng cự nước được lâu hơn.

san_go_malaysia_2

Cho dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng bạn không tuân thủ làm theo các hướng dẫn của nhà cung cấp thì tuổi thọ của chúng cũng sẻ giảm đi nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sàn gỗ. Công ty Sàn gỗ Korno Green nhận thấy về độ chịu nước thì các dòng sản phẩm của Malaysia như Robina, Jami, Inovar,… có độ chịu nước là ngang nhau. Sàn gỗ Malaysia có độ giãn nở khi ngâm nước trong 24 giờ chỉ bị biến dạng 3% so với mức bình thường theo tiêu chuẩn Châu Âu là 10%, chứng tỏ được khả năng chịu nước khá tốt so với các dòng khác. Tuy nhiên, nổi bật hơn hết vẫn là dòng sản phẩm Inovar với độ chống mối mọt cao và mẫu mã sản phẩm đa dạng. 

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.34

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc