advertising

Sàn Gỗ Công Nghiệp - Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Sàn Gỗ Công Nghiệp - Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Như chúng ta cũng đã biết phòng ngủ là không gian luôn đòi hỏi sự yên tĩnh và thư giãn cao nhất. Thế nhưng không vì vậy mà bạn không chú ý đến việc trang trí để nó trở nên nổi bật và ấn tượng hơn nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay trong chính không gian riêng tư của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng vì không gian phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới việc nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn. Nội thất phòng ngủ yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và sự yên tĩnh. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp để thiết kế nội thất phòng ngủ bởi sự gần gũi, thân thiện của nó.

 

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với thành phần chính (85%) là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái.

ti_xung_1_1

Sàn gỗ cho phòng ngủ là loại sàn gỗ chuyên sử dụng để lắp đặt trong các phòng ngủ. Thông thường, các phòng ngủ có chu vi nhỏ, việc trang trí và bố  cục khá khó khăn, tuy nhiên khó khăn không phải là không thể tạo được không gian phòng ngủ ấm cúng, hiện đại và thân thiện. Phòng ngủ thường chỉ bố trí một chiếc giường ngủ và vài vật trang trí khác nên không  gian của phòng ngủ hoàn toàn phụ thuộc vào việc lót sàn. Nếu biết cách phối hợp và lựa chọn tông màu, vật liệu phù hợp không gian phòng ngủ của bạn hoàn toàn có thể tạo ra cảm giác thư  giãn,  thoải mái và ấm cúng, và sàn gỗ cho phòng ngủ là một lựa  chọn hợp lý.

images_1

Sàn gỗ cho phòng ngủ

Với sàn gỗ dành cho phòng ngủ thường chỉ là các mảnh gỗ ghép lại với nhau vì thế ít  có các vết nối tiếp giữa sàn, hoặc vết nối mờ và vì thế ít  tạo cảm giác rối mắt cho người chủ nhân. Một trong những lưu ý  là khi bạn chọn màu sàn  gỗ  cho phòng ngủ, bạn không nên chọn tông màu quá nổi bật , tương phản hoàn  toàn với các tông màu  của các phòng khác, nên chọn tông màu sàn gỗ phòng ngủ sao cho tạo được  cảm giác liền mạch giữa các phòng, vừa tạo cảm giác ấm cúng , không tương phản nhau lại có sự đa dạng, biến hóa trong căn nhà của bạn.

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn


Người viết : thanhha.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0929.234.345 - 0928.123.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc