advertising

Sàn Gỗ Cao Cấp My Floor AC5 Của Tập Đoàn Swiss Krono Group

Sàn Gỗ Cao Cấp My Floor AC5 sản xuất bởi Tập Đoàn Swiss Krono Group

Krono Swiss Group Trở Thành Tập Đoàn Sản Xuất Sàn Gỗ Cao Cấp Lớn Nhất Nước Đức.

Khởi lập năm 1966 bởi doanh nhân người Áo Ernst Kaindl tại Thụy Sĩ. Hai mơi năm sau công ty đạt được nhiều tiến triển trở thành công ty mua thêm một công ty vật liệu gỗ ở Pháp.

Trong các năm tiếp theo sau, Krono Swiss Group tiếp tục gia tăng các công ty đại diện toàn cầu đối với vật liệu Gỗ, hiện nay thương hiệu lớn này đã có mặt tại Việt Nam.

Tổng quan về thị trường sàn gỗ cao cấp:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, phần lớn ván sàn gỗ đều sản xuất theo công nghệ Đức, sàn gỗ chủ yếu tập được nhập khẩu từ Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, chiếm thị phần hơn 70% thị trường. Điểm mạnh của các sản phẩm này tập trung vào sự đa dạng về màu sắc, giá cả, và chất lượng có thể điều chỉnh giảm để dễ cạnh tranh. Điểm yếu kém chủ yếu tập trung vào chất lượng không được kiểm định và đặc biệt không có sự thân thiện với môi trường. Luôn tồn tại một lượng đáng kể Formaldehyde trong cách bảo quản sản phẩm. Tác hại to lớn của Formaldehyde đến sức khỏe, Trong thời gian từ đầu năm 2015, một số nước lớn như Mỹ, Canada... bắt đầu có chính sách cực kỳ khắc khe về vấn đề này, hàng loạt containers sàn gỗ đặt biệt từ Trung Quốc, và các nước châu Á đã không đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn E1 không thể vào thị trường Châu Âu và Mỹ.

chat_bao_quan_san_go_formaldehyde

( HÃY NÓI KHÔNG NGAY LẬP TỨC VỚI FORMALDEHYDE )

 

Vậy Formaldehyde là gì, mà lại quan trọng đến vậy?

Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ được sử dụng khá thông dụng trên thế giới cũng như tại Việt Nam để bảo quản cho sản phẩm. Với các sản phẩm nội thất và trang trí gia đình, formaldehyde được sử dụng như là một loại keo giúp kết dính tạo nên sản phẩm.

Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, formaldehyde là một trong những loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp, gây nên các bệnh như viêm da dị ứng; đau đỏ mắt; hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp và nguy hiểm hơn là ung thư ở các bộ phận hô hấp khi con người sử dụng lâu dài. Đặc trưng của formaldehyde là có mùi cay xốc và khó ngửi.

chat_bao_quan_san_go_formaldehyde_2

( TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI KHUYẾN CÁO )

Giảm thiểu formaldehyde bằng cách nào?

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất gỗ và sàn gỗ mà bạn lựa chọn cho gia đình nên được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6 – 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. Tại Châu Âu, E1 là tiêu chuẩn đặt ra cho loại gỗ nhân tạo cao cấp nhất, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm bền vững, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối của sức khỏe con người. E1 là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu mà các hãng nội thất tại Châu Âu và Nhật Bản - "những nơi mà sức khỏe con người được đề cao số 1"  - bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm.

 

My Floor - Cho bạn sản phẩm sàn gỗ tốt cho sức khỏe.

An toàn cho sức khỏe, 100% không độc hại.

Thông số kỹ thuậtsan go cao cap

Câu hỏi đặt ra: sàn gỗ cao cấp của nước nào là tốt nhất thế giới?  sàn gỗ cao cấp sản xuất bởi CHLB Đức là câu trả lời đúng. Về kỹ thuật, các nước châu Á luôn phải theo học hỏi ( nên mới có tên gọi Sàn Gỗ Công Nghệ Đức, chủ yếu là hàng trung quốc, malay, thailand... sản xuất theo công nghệ của Đức), Về mặt tốt cho sức khỏe, có 01 điều khẳng định đúng, Sàn gỗ châu Á xuất vào Châu Âu rất khó, hàng hóa trả lại nhiều vì không đạt chuẩn E1, nhưng chiều ngược lại luôn luôn được chấp nhận.

Hiện nay, Sàn Gỗ Cao Cấp My Floor là sản phẩm chiến lược của tập đoàn sàn gỗ +Krono, tập đoàn số 01 nước Đức là sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất và lượng. Không những được sự thân thiện tuyệt đối, mà còn có độ mài mòn bề mặt cực cao, AC5 cao cấp nhất thế giới, với mỗi nước chỉ có duy nhất một công ty đại diện. Có thể là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi tham khảo sàn gỗ cao cấp.

Sàn Gỗ My Floor Phân Phối Ở Đâu ?

Bộ sưu tập My Floor, Độ Mài Mòn AC5 (cao cấp nhất thế giới) được bảo trợ giá đặc biệt từ Krono Swiss Group áp dụng cho thị trường Việt Nam. Bộ sưu tập 54 màu đã có tại Việt Nam. Với 05 dòng sản phẩm rất đẹp.

Hệ Thống Krono Swiss Group toàn cầu được thành lập trên các nước:

+ 1966: KRONOSPAN SCHWEIZ AG tại Schweiz.

+ 1987: KRONOFRANCE SAS tại Frankreich.

+ 1992: KRONOTEX GMBH & CO. KG tại Deutschland.

+ 1994: KRONOPOL SP. Z O.O. tại Polen.

+ 1999: KRONOTEX USA HOLDINGS INC. tại USA.

+ 2000: KRONOUKRAINE LCC tại Ukraine Kamianka-Buska.

+ 2001: KRONOPLY GMBH Tại Deutschland.

+ 2002: 000 KRONOSTAR Tại Russland.

+ 2003: KRONOUKRAINE LCC Tại Ukraine Broshniv.

+ 2004: KRONOUKRAINE LCC Tại Ukraine Solonytsyvka.

+ 2007: DEPALOR SAS Tại Frankreich.

+ 2014:  KorNo GreeN iMPORT EXPORT cO...ltd. Tại Việt Nam.

Bạn cần biết rõ hơn thông tin về sản phẩm, có thể...

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn

 

 

 


Người viết : uyenminh
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc