advertising

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp

 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là đối tượng ưu tiên số 1 cho việc lót sàn nhà. Sàn gỗ là một trong những nguyên vật liệu được dùng để làm đẹp cho căn nhà, tăng thêm tính sang trọng, tinh tế cho không gian nhà. Vì thế, khi mua sàn gỗ cần phải chọn hết sức kĩ lưỡng, những sai lầm thường mắc phải khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cần phải tránh. Các bạn hãy đọc bài viết sau để tránh mắc phải sai lầm nhé!

 

 

 

1. Không đặt hàng trước

Hiện nay, công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh, khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ chỉ cần lên mạng là có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán sàn gỗ. Nhưng thực tế, cửa hàng bán sàn gỗ thì nhiều nhưng cửa hàng bán sàn gỗ chất lượng thì rất ít, đặc biệt là sản phẩm chất lượng thì thường khan hiếm, vì thế khi chọn được nơi bán sàn gỗ uy tín, bạn cần phải gọi điện trước đặt hàng để đảm bảo mua được sàn gỗ công nghiệp tốt, như thế bạn sẽ không bị lỡ kế hoạch cho việc lát sàn gỗ cũng như không mất thời gian đến mua mà không được. Nhất là vào thời điểm gần những dịp lễ tết quan trọng, người ta cần sửa sang lại nhà cửa, làm đẹp cho nhà cửa thì sàn gỗ lại càng đắt khách. Gọi điện đặt hàng trước vừa đảm bảo chất lượng sàn gỗ tốt, vừa đảm bảo thời gian mua hàng.

2. Chọn mua sàn gỗ ở những địa chỉ không chuyên

Thực tế, có nhiều cửa hàng bán sàn gỗ đã mạo danh những thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn mua phải những loại sàn gỗ không đạt chất lượng thì cũng có thể những phụ kiện đi kèm cũng không đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không được lâu. Vì thế, khi chọn nơi mua sàn gỗ, bạn cần tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, có thể là qua mạng internet, qua lời giới thiệu, tư vấn của bạn bè. Khi đến cửa hàng, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn kĩ cho mình về các dòng sản phẩm, sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm, sự chênh lệch mức giá, ưu việt của từng loại…để chọn được loại sàn gỗ tốt nhất và phù hợp nhất.

Vì thế, việc chọn lựa chọn địa chỉ mua sàn gỗ là rất quan trọng, điều đó đảm bảo bạn mua được sàn gỗ tốt, chế độ bảo hành tốt. Nhiều người không quan trọng về vấn đề này, cứ thấy chỗ nào bán và bán thương hiệu phổ biến là vào mua mà chẳng cần lắng nghe tư vấn cũng như không tìm hiểu kĩ về sản phẩm.

 

san_go_cong_nghiep_phong_be

Sàn gỗ cao cấp My Floor cho phòng của bé.

3. Không quan tâm đến tính năng sử dụng của sàn gỗ

Tính năng sử dụng của sàn gỗ quyết định đến sự phù hợp cho không gian lắp sàn gỗ và độ bền của sàn gỗ, thực tế thì nhiều người không chú ý đến vấn đề này nên khi mua cứ chọn theo sở thích của mình và dẫn đến kết quả là có người mua thừa tính năng sử dụng, có người lại mua thiếu tính năng sử dụng.

Chẳng hạn như, người mua thiếu tính năng sử dụng đó là ở những không gian quán cà phê, quán ăn, hội trường…là những nơi đông người thì cần chọn loại sàn gỗ có độ chống xước tốt, độ chịu mài mòn cao vì có nhiều người qua lại thì lại đi chọn loại sàn gỗ càng rẻ càng tốt vì nghĩ rằng những không gian đó không cần phải đầu tư.

Hay với trường hợp người mua thừa tính năng sử dụng đó là mua sàn gỗ cho phòng ngủ nhưng lại chọn loại sàn gỗ có độ dày lớn, có khả năng chịu nước tốt, nhưng thực chất thì với phòng ngủ không cần phải quá dày vì ít đi lại và cũng không làm gì nhiều ảnh hưởng đến độ ẩm của sàn gỗ.

Nói chung, khi chọn sàn gỗ bạn cần phải xem xét mục đích sử dụng của phòng đó là gì để chọn loại sàn gỗ có tính năng phù hợp.

4. Không quan tâm đến chế độ bảo hành

Nhiều người khi mua hàng chả quan tâm gì đến phiếu bảo hành vì cho rằng không có vấn đề gì nhưng thực tế, không may mua phải loại sàn gỗ có chút trục trặc thì lúc đó không có phiếu bảo hành là cửa hàng đó sẽ không chịu trách nhiệm. Vậy nên, bạn cần phải quan tâm đến những điều kiện có trong phiếu bảo hành, xem những trường hợp nào được bảo hành, những trường hợp nào không được bảo hành, trường hợp cần thiết còn sử dụng.

Trên đây là một số sai lầm mà người tiêu dùng thường gặp phải khi mua sàn gỗ công nghiệp, hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sàn gỗ. Nếu cần tư vấn gì thêm thì các bạn hãy liên hệ với cửa hàng sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi nhé!

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN MY FLOOR VIỆT NAM

Kho Sài Gòn : Số 21 – 23 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội : Số 8 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: Yết Kiêu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

http://tongkhosango.vn 


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc