advertising

Nhận Xét Khách Quan Về Chất Lượng Sàn Gỗ Cao Cấp Đức - My Floor

Sàn Gỗ Cao Cấp Đức - My Floor

" Theo nhận xét của các chuyên gia thiết kế hàng đầu thì hiện nay dòng sản phẩm có màu sắc đẹp nhất vẫn là sàn gỗ từ CHLB Đức My Floor Độ Mài Mòn AC5 ".

 

Lodge_M8023

Thời gian gần đây nhiều khách hàng đã liên hệ trực tiếp với công ty đề nghị tư vấn về chất lượng của sàn gỗ cao cấp Đức, đặt biết quan tâm là dòng sản phẩm sàn gỗ My Floor. Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu tìm kiếm thông tin về các dòng sản phẩm, www.tongkhosango.vn  xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin về dòng sản phẩm đang được là sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây, cùng với Studio được đầu tư công phu nhất Việt Nam hi vọng đáp ứng được nhu cầu quý khách.

Nguồn gốc xuất xứ của Sàn gỗ My Floor:

Trin_lm_Sn_G_My_Floor

- Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono Group nổi tiếng thuộc top 3 công ty hàng đầu thế giới về sản xuất sàn gỗ công nghiệp, mỗi năm tiêu thu khoảng 50 triệu m2 sàn gỗ, với 3,400 nhân viên.

Krono Swiss Group tiếp tục gia tăng các công ty đại diện toàn cầu đối với vật liệu Gỗ.

Tiêu chuẩn chất lượng My Floor

 

Loại Test

Kết quả

Phương pháp kiểm tra

Formaldehyde

<0.05 ppm

EN 717-1

Chống Mài Mòn

Độ 5, không nhìn thấy sự thay đổi bề mặt

EN 438-2, 15

Bền màu

>= cấp 6 thang len màu xanh

EN ISO 105-B02

 

>= cấp 4 thang màu xám

EN 20 105-A02

Độ chống cháy với tàn thuốc

Độ 4, không nhìn thấy sự thay đổi bề mặt

EN 438-2, 18

Độ chống cháy

Rất khó bén lửa, Cfl-S1

EN 13501-1

Chênh lệch sàn

Trung bình:<=0.10mm

EN 13329

 

Tối đa: <=0.15mm

 

Độ thẳng của cạnh

<=0.03mm/m

EN 13329

Khe hở giữa các mối nối

Trung bình:<=0.15mm

EN 13329

 

Tối đa: <=0.2mm

 

Đồng đều giữa các khớp

<0.01mm, không nhận thấy sự thay đổi,đạt độ chuẩn tối đa

EN 433

 

 trong thử nghiệm với xi lanh thẳng thép đường kính 11,3 mm

 

Hiện nay sàn gỗ My Floor được nhập khẩu về Việt Nam với  tiêu chuẩn siêu an toàn, là sàn gỗ không độc hại, được làm từ gỗ Thông 100% được nhập khẩu từ Đức.

* Màu sắc và thiết kế: theo nhận xét của các chuyên gia thiết kế hàng đầu thì My Floor hiện vẫn là dòng sản phẩm có màu sắc đẹp nhất với xử lý AC5, cao cấp nhất Thế Giới hiện nay.

Nếu như không bị ràng buộc về kinh phí thì việc lựa chọn sàn gỗ My Floor hoàn toàn là sựa lựa chọn hoàn hảo của Quý khách cả về chất lượng, màu sắc và sự sang trọng. Tuy nhiên so với các dòng tương đương  thì My  Floor đang đi theo chiến lược được đề ra nên hiện giá thành vẫn là dòng sàn gỗ công nghiệp có giá cạnh tranh cao trên thị trường.

Từ nhiều năm về trước người Việt Nam đã biết tới thượng hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới xuất xứ từ Châu Âu một cách đúng đắn – Sàn gỗ My Floor với những đặc tính mà tới nay chưa một loại sàn gỗ nào vượt qua được như vân gỗ thật, siêu chống trầy xước và điều quan trọng nhất và vẻ đẹp tự nhiên đến bất ngờ. Không hề nói quá về vẻ đẹp tuyệt vời của sàn gỗ My Floor bởi không chỉ người dùng đánh giá mà ngay cả các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp khác trên thế giới cũng đều thừa nhận “Chúng tôi cần cố gắng hơn để theo kịp My Floor về màu sắc”. Và nay My Floor đã được nhập khẩu về Việt Nam đủ để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chiếm được thiện cảm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên sàn gỗ My Floor đã mở ra một trang mới trong việc thiết kế và trang trí nội thất, với hơn 50 mẫu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam, từ gam màu nóng tới gam lạnh, từ những gam màu tối đến gam màu sáng My Floor đáp ứng tất cả nhu cầu chọn lựa cũng như sở thích của người dùng.

Đáng quan tâm hơn là tính thân thiện của sàn gỗ My Floor với sức khỏe người sử dụng, là một trong số những quốc gia có quy định chặt chẽ nhất về chất lượng sản phẩm với sức khỏe con người, các sản phẩm sàn gỗ My Floor có chỉ số an toàn cao nhất, đó là lý do mà các cặp vợ chồng trẻ thường chọn sàn gỗ CHLB Đức cho phòng ngủ của bé.

Nếu như bạn chưa thực sự thuyết phục với những thông tin tìm được hãy ghé thăm showroom trưng bầy của chúng tôi tại số 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình hoặc hệ thống đại lý trên toàn quốc của My Floor để cảm nhận những điều tuyệt vời từ Sàn Gỗ cao cấp này.

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn


Người viết : thanhha.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0929.234.345 - 0928.123.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc