advertising

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ VÀ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ MY FLOOR

CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ MY FLOOR

Thị trường Sàn gỗ công nghiệp ngày một sôi động với rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau, đi kèm với đó là sự đa dạng về giá cả và chất lượng.

Thị trường Sàn gỗ Việt Nam đã phát triển khoảng hơn 10 năm trở lại đây và thật tăng trưởng cao trong vài năm trở lại đây. Đến thời điểm này có thể nói các loại Sàn gỗ chất lượng kém được lắp đặt từ vài năm trước đã bộc lộ những yếu điểm và đã xuất hiện các  vết phồng rộp, trương nở, bạc màu,….

Cho đến thời điểm này người tiêu dùng đã thận trọng hơn, tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng hơn để tìm cho mình loại gỗ công nghiệp tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Trong năm 2014- 2015 thị trường Sàn gỗ Việt Nam chào đón một sản phẩm mới Sàn Gỗ My Floor, là dòng sản phẩm mới của nhà máy Krono Tex. Đây là một tín hiệu vui cho người tiêu dùng trong nước trong bối cảnh thị trường sàn gỗ công nghiệp chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc.

image_1_5

 

Sàn gỗ My Floor thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp, nó đã bỏ được nhiều điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp nói chung như: khả năng chống trầy xước cao, với độ mài mòn AC5, chịu được va đập mạnh, không bạc màu theo thời gian, không tạo nên tiếng kêu cót két sau khi lắp đặt.

Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam nửa năm trở lại đây, nhưng với ưu điểm vượt trội, đáp ứng được toàn diện nhu cầu của Người tiêu dùng về sự bền, đẹp, sang trọng, màu sắc phong phú và hợp với túi tiền. Trong thời gian tới sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến một xu hướng mới trong việc lựa chọn ván lót sàn công nghiệp của Người tiêu dùng.

image_10

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn

 

 

 


Người viết : thanhha.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc