advertising

Lựa Chọn Sàn Gỗ Đức Cho Phòng Khách

Lựa Chọn Sàn Gỗ My Floor Cho Phòng Khách

 

Phòng khách được xem như bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ có thể thể hiện cách bài trí, trang trí cho vị trí trung tâm này và là nơi tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì vậy, việc chọn sàn gỗ nào phù hợp với phòng khách là mối tâm của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp My Floor - Sàn gỗ Đức cho phòng khách.

 

Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp My Floor đó là:

Mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt: Sàn gỗ công nghiệp My Floor có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có them nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ  điển, tân cổ điển, hay hiện đại.

Bề mặt ô-xít nhôm chống trầy, chống cháy Sàn gỗ công nghiệp My Floor được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày bề mặt chống xước AC5. Sản phẩm chịu được nhiệt cao, nếu chẳng may bạn đánh rơi tàn thuốc xuống sàn cũng không sao vì đã có lớp ô-xit nhôm chống cháy.

Sàn Gỗ Phòng Khách - My Floor Villa M1221

Sàn Gỗ My Floor Villa M1221

Tuy nhiên, đề lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách, bạn cần chú ý những điểm sau trong  căn phòng:

  • Bề mặt sàn gỗ

Đặc điểm của phòng khách là nơi thường có nhiều ánh sáng và đi lại nhiều, nên bạn có thể chọn loại sàn gỗ có độ dày cao và chống mài mòn. Sàn gỗ công nghiệp My Floor được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày và bề mặt chống xước  AC5.

  • Mẫu mã, màu sắc

Sàn gỗ công nghiệp My Floor có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ  điển, tân cổ điển, hay hiện đại. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn sàn gỗ gam màu và vân gỗ hài hòa với các vật dụng trang trí trong phòng khách. Tránh sự sai lệch màu sắc dẫn đến việc mất thẩm mỹ.

Sàn Gỗ Phòng Khách - My Floor Villa M1202

Sàn gỗ My Floor Villa M1202

  • Không gian, diện tích phòng

Nếu phòng khách của bạn không rộng, bạn có thể chọn những tông màu sáng, hoa văn đơn giản, tạo cho ta cảm giác căn phòng rộng rãi. Hoặc nếu bạn muốn không gian ấm cúng, mộc mạc thì nên chọn sàn gỗ có tông màu tối hơn và có vân gỗ thiết kế ấn tượng, tinh tế.

Sàn gỗ công nghiệp My Floor cho phòng khách đẹp là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Để tìm được loại sàn gỗ ưng ý, bạn nên tìm hiểu ký lưỡng về đặc điểm và không gian phòng khách trong ngôi nhà của mình để chó được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo cách phối nội thất : http://floorstudio.esignserver1.com/my-floor/gallery.do;

GỌI NGAY - 0929.234.345 - 0928.123.345 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN MY FLOOR VIỆT NAM

Kho Sài Gòn : Số 21 – 23 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội : Số 8 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: Yết Kiêu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

http://tongkhosango.vn 

 


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc