advertising

Hiểu Biết Đúng Về Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp

Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp

Hiện nay, thị trường Sàn Gỗ Cao Cấp trở nên rất sôi động. Tính ưu việt của sàn gỗ cao cấp công nghiệp ngày càng được khẳng định, vừa làm đẹp cho ngôi nhà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường. chính vì thế, sự lựa chọn đối với sàn gỗ cao cấpnhư thế nào cho đúng ? Những điều cần lưu ý khi lắp sàn gỗ cao cấp? giá của các loại sàn cao cấp như thế nào? Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tính từ đầu tháng năm 2015 đến nay, thị trường sàn gỗ cao cấp đã xuất hiện thêm rất nhiều nhãn hiệu Sàn gỗ công nghiệp; rộng hơn đó là rất rất nhiều cửa hàng, Showroom sàn gỗ cao cấp được mở ra để tiếp cận người tiêu dùng. Điều này đã làm cho thị trường  Ván lót sàn vốn dĩ đã rất ồn ào nay càng phải chịu áp lực cạnh tranh lớn hơn. Cũng chính vì vậy vô hình chung đã làm cho người tiêu dùng khi có nhu cầu lát sàn gỗ cao cấp thật sự trở nên lúng túng bởi như mắc kẹt vào một ma trận mà người bán đưa ra từ giá cả cho đến chất lượng nguồn gốc xuất xứ của các loại sàn gỗ cao cấp công nghiệp ( Laminate).

image

Vậy sàn gỗ cao cấp công nghiệp chọn sao cho đúng? Trước tiên chúng ta cần xác định rõ mục tiêu ứng dụng của sàn gỗ cao cấp như dùng lót phòng ngủ hay phòng khách, văn phòng hay shop,… để từ đó có thể lựa chọn ra loại ván lát sàn phù hợp nhất bởi những nơi có mật độ đi lại nhiều thì ta nên sử dụng các loại Ván sàn công nghiệp dày 12mm thay vì 8mm. Đối với công trình nhà dân dụng thì có thể sử dụng các loại ván lát sàn công nghiệp dày 8mm là đã đảm bảo độ ổn định cũng như để tiết kiệm chi phí.

Thứ hai khi có nhu cầu lát sàn gỗ cao cấp trước nhất chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng về Nguồn gốc của hàng hóa đó như Giấy tờ chứng nhận chất lượng ( CQ ); chứng nhận xuất xứ ( CO ),

 Nếu là công trình được xây dựng mới thì chúng ta có thể tham khảo ý kiến của các kỹ sư hay đơn vị thiết kế, thầu xây dựng để nắm các thông tin cơ bản trước khi tìm đến các đơn vị cung cấp.

Sau cùng từ những thông tin có được chúng ta có thể gọi điện hoặc ghé thăm các Showroom để kiểm chứng các thông tin mình có được cũng như từ đó đánh giá sự chuyên nghiệp và trung thực của các nhân viên tư vấn bán hàng của các đơn vị này

Dưới đây là một số thông tin mà các khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được những loại sàn gỗ cao cấp công nghiệp đúng với nhu cầu của mình khi ghé thăm các Showroom trưng bày các loại ván lát sàn:

Trước tiên chúng ta cần xem xét bề mặt sàn gỗ cao cấp trơn bóng hay nhám sần. Bởi các nhãn hiệu sàn gỗ cao cấp công nghiệp vốn chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Đức , Thái Lan, Malaysia , Thụy Sỹ một số từ Trung Quốc,…Các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc thì có chất lượng kém hơn đôi chút và thường thì có bề mặt trơn bóng điều này dẫn tới dễ quan sát thấy bằng mắt thường khi bị trầy xước, khác với các loại ván sàn công nghiệp xuất xứ từ Đức và các sản phẩm chất lượng khác thường có bề mặt sần hoặc nhám làm gia tăng khả năng chống trầy và trơn trượt cho nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tuy nhiên đặc điểm này chủ yếu dùng để nhận dạng các loại ván lát sàn công nghiệp dày 12mm, còn đối với các sản phẩm dày 8mm thì đa phần có bề mặt sần hoặc nhám.

Và một điều cực kỳ quan trong nữa là Tiêu chuẩn độ mài mòn của các loại Ván sàn,  Sàn gỗ cao cấp Đức hiện đang đạt tiêu chuẩn cao nhất so với các Sàn gỗ khác , tiêu chuẩn AC5.

Kích thước của các loại ván sàn cũng có thể cho ta biết loại ván sàn công nghiệp đó xuất xứ từ đâu, có chất lượng như thế nào. Thường thì các loại ván lát sàn Đức và các loại có chất lượng tốt thì đều có chiều dài từ 1200mm trở lên trong khi đó các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc thường có kích thước dài từ 800mm – 1000mm cho loại dày 12mm và đa số 8mm thì dài trên 1200mm.

Màu sắc của lớp chống ẩm bên dưới. Khi gặp các sản phẩm có bề mặt sần nhám và dài trên 1200mm thì để chọn đúng loại sàn gỗ cao cấp công nghiệp chất lượng thì chúng ta hãy lật mặt sau của tấm mẫu lên và quan sát nếu lớp bên dưới có màu đỏ thì đó là các sản phẩm có chất lượng thấp và xuất xứ từ Trung Quốc. Các sản phẩm có chất lượng tốt và xuất xứ từ Đức thì lớp bên dưới sẽ có màu vàng xám đục

Các mép hèm gắn kết của sàn gỗ cao cấp công nghiệp. Các loại ván lót sàn công nghiệp xuất xứ từ Đức và các loại có chất lượng tốt thì thường có cạnh hèm phủ sáp để chống thấm nước và thường thì rất cứng. Trong khi đó các loại ván sàn xuất xứ từ Trung Quốc và có chất lượng thấp thì thường có cạnh hèm rất mềm có thể dễ dàng bẻ gãy bằng tay.

Độ chống nước của sàn gỗ cao cấp công nghiệp thường thì vượt trội hơn sàn gỗ cao cấp tự nhiên rất nhiều. Và để kiểm chứng hàng có chất lượng thì chúng ta có thể xin mẫu đem về nhà ngâm nước thử. Đối với các sản phẩm ván lát sàn Đức và có chất lượng tốt thì thường phải ngâm từ 12h trở lên thì mẫu sàn gỗ cao cấp mới bắt đầu giãn nở nhưng tỷ lệ rất nhỏ và khi chúng ta bỏ ra ngoài sau một thời gian nhất định mẫu gỗ sẽ trở lại hình dáng ban đầu do lõi gỗ HDF không ngậm nước – nước bị bay hơi. Còn đối với các sản phẩm Trung Quốc và có chất lượng kém thì thường chỉ cần ngâm trong nước khoảng 3h đồng hồ là mẫu ván sàn sẽ bị nở phù bề mặt và thường thì không quay trở lại hình dạng ban đầu được.

Một điểm nhỏ cần lưu ý để đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn bán hàng đó là lớp xốp ( foam) được lót bên dưới trước khi lát sàn gỗ cao cấp. Đối với các công trình mới xây bề mặt sàn chỉ là lớp bê tông chính vì vậy người bán hàng phải tư vấn chúng ta sử dụng xốp bạc ( một mặt tráng bạc) để chống ẩm tốt hơn thay vì loại xốp thường không tráng bạc, thậm chí là sẽ sử dụng băng keo để dán các mí ghép khi trải xốp trước khi lắp đặt sàn gỗ cao cấp.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng lắp đặt các loại ván lát sàn gỗ cao cấp công nghiệp.
 

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn

 

 


Người viết : thanhha.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc