advertising

Cung Cấp Sàn Gỗ Tỉnh Đồng Nai

Sàn gỗ cao cấp My Floor

Đồng Nai một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp cao nhất cả nước hiện nay. Từ đó, khu vực có số lượng người dân có thu nhập cao rất lớn và con số  thu nhập bình quân ngày càng được cải thiện tích cực. Sau khi đã có cuộc sống đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp cho bản thân và cả cho “tổ ấm” của mình đang được khách hàng mạnh dạn đầu tư. Trong đó, người dân tại Tỉnh Đồng Nai đang hướng đến vật liệu sàn gỗ thay vì lựa chọn các vật liệu truyền thống hơn. Sàn gỗ là một vật liệu mang phong cách, sang trọng bật nhất mà các vật liệu như đá, gạch men khó mà sánh kịp.

Khách hàng ở tỉnh Đồng Nai muốn tìm một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm thì hãy đến với Công ty Sàn gỗ Korno Green chúng tôi. Công ty sàn gỗ tại Tỉnh Đồng Nai của chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn gỗ như sau:

  • Sàn gỗ công nghiệp: có 2 dòng đó là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ các nước sản xuất sàn gỗ tiên tiến.
  • Sàn gỗ tự nhiên: có đến hơn chục dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp cho khách hàng lựa chọn như: sàn gỗ óc chó, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ Giáng Hương,…
  • Ngoài ra còn có dòng sàn gỗ nhựa và sàn gỗ ngoài trời để khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt cho không gian ngoại thất của mình.

Sàn gỗ chất lượng cao kết hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chỉ số tốt nhất đã giúp cho sàn gỗ tỉnh Đồng Nai của công ty chúng tôi trở thành điểm đến đáng tin cậy. Hướng đến khách hàng và phục vụ vì nhu cầu và mục đích của khách hàng nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu liên quan một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

M1004

Sàn gỗ cao cấp My Floor M1004 tại Biên Hòa - Đồng Nai

Với các dòng sàn gỗ đa dạng ở trên công ty sàn gỗ Korno Green còn hỗ trợ khách hàng Tỉnh Đồng Nai bằng dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thực hiện thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp như đã đề cập trên là nhờ vào đội ngũ thợ thi công lành nghề và có chuyên môn cao do chính công ty đào tạo và làm việc lâu năm cho công ty.

M1007

Sàn gỗ cao cấp My Floor M1007 tại Biệt thự Long Thành - Đồng Nai

Dịch vụ sàn gỗ chất lượng cao làm cho chúng ta cảm thấy an tâm và tận hưởng cuộc sống theo cách mới thú vị hơn với Sàn gỗ Korno Green tỉnh Đồng Nai. Mọi nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn kỹ thuật liên quan đến sàn gỗ khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi, nhân viên tư vấn đang sẵn sàng để nhận cuộc gọi từ bạn.

 

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.34

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn

 


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0928.123.345) (0929.234.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc