Công Ty Sàn Gỗ

công ty sàn gỗ

icon_ngoackep_1

Công ty sàn gỗ Uyên Minh góp phần xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn trở nên ấm áp hơn. Không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng.

Mang nét đẹp đến mọi nhà với chi phí tiết kiệm nhất.

Thanh Hải

 

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Korno Green là thành viên của Uyên Minh Co được thành lập năm 2008 chuyển thành Group năm 2010. Năm 2013 công ty Uyên Minh được Google bình chọn là đối tác Uy Tín bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Phạm vi bán hàng trên Google.com.vn và Google.com.

Năm 2014, Công ty đang có kế hoạch mở rộng quy mô, hướng tới phân khúc thị trường tầm trung trở lên, thông qua việc phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trong nước, các thị trường khu vực: Campuchia, Lào, Myanmar. Đó cũng là lý do trang web Thương Mại Điện Tử Tongkhosango.vn ra đời.

Trong bối cảnh nền kinh tế phải trải qua năm 2008 và 2010 chịu ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng kinh tế thế giới và trong nước, Uyên Minh Group chúng tôi vẫn phát triển vững mạnh, riêng trong năm 2010, công ty đạt tăng trưởng doanh số 40%. Để đạt được những thành tựu đó, chúng tôi luôn hết mình hoạt động theo phương châm " Mang nét đẹp đến mọi nhà với chi phí tiết kiệm nhất... ". Chất lượng và Sự hài lòng của hệ thống khách hàng ngày càng nhiều lên là tiêu chí thước đo cho sự thành công đó.

Cong Ty San Go

Với hơn 06 năm trong ngành kinh doanh trực tuyến. Công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy cùng với những kinh nghiệm trong kiểm tra. sản phẩm có chất lượng cao.

Hiện công ty sàn gỗ đang có kế hoạch đầu tư mở rộng quy mô lớn trong giai đoạn 2012 đến 2015, biến suy thoái kinh tế thành lợi thế và sản lượng tăng theo mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn này.

  • Call: 0928.123.345
  • Zalo : 01.233.223.233 ( hỗ trợ 24/24) viber
Go to Top