advertising

CHỐNG NÓNG, OI BỨC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG SÀN GỖ

CHỐNG NÓNG, OI BỨC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG SÀN GỖ

Việt Nam là một nước khí hậu nắng nóng mưa nhiều, nhiệt độ vào những  ngày mùa hè có thể gần 40 độ, nhiệt độ ở mức cao như thế gây oi bức và khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình, những lúc như thế bạn thường chọn giải pháp phổ biến là sử dụng máy điều hòa tuy nhiên cách làm này đôi khi gây tốn kém khá nhiều, đôi khi mang đến các vấn đề khác là máy điều hòa cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trước vấn đề này chúng tôi có một gợi ý có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày hè nóng bức vừa tiết kiệm mà lại không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

 

 

Nếu bạn định mua máy điều hòa để mong xua đi cái nóng của mùa hè thì tại sao bạn lại không chọn sử dụng ván sàn gỗ trang trí nội thất trong gia đình kết hợp với trồng cây xanh để giúp bạn giải quyết đều này trong khi đây là cách giảm nhiệt độ khá hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Thực tế nghiên cứu đã cho thấy rằng việc trang trí sàn gỗ với cây xanh giúp nhiệt độ trong ngôi nàh giảm đi đáng kể, nhiệt độ trong nhà có thể chỉ 27 độ trong khi bên ngoài gần 40 độ. Ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ trước nay chúng ta thường biết đến đó là mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Sàn gỗ My Floor M8023Sàn gỗ cao cấp My Floor M8023

Nều nhà bạn đã lót gạch hay vật liệu khác từ trước vẫn có thể sử dụng được, khi lắp đặt chúng tôi có những kỹ thuật có thể giúp lắt đặt sàn gỗ nhà bạn đẹp mà không hề bị ảnh hưởng. Chọn ván sàn gỗ  để lắp đặt lại càng dễ dàng hơn vì có rất nhiều lựa chọn chủng loại như ván sàn tự nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp hay nhựa, mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích, 

Việc sử dụng ván sàn gỗ kết hợp với cây xanh để giảm nóng có thể tạo ra sự thay đổi lớn giúp nhà bạn vừa trở nên đáng yêu và gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa tiết kiệm, có lợi có sức khỏe vừa về lâu dài, bạn có thể sử dụng đến vài chục năm có bảo hành mà không cần tốn phí.

Sàn gỗ cao cấp My Floor M1204Sàn gỗ cao cấp My Floor M1204

Thêm nữa là việc lắp đặt ván sàn gỗ chống nóng có thể giúp thêm cho bạn chống rét vào mùa đông, có thể nói việc làm này được cả hai lợi chưa kể giá cả rất đa dạng bạn có thể chọn các dòng sản phẩm khác nhau tùy theo kinh tế của gia đình bạn, bên cạnh đó bạn có thể tiết kiệm hơn khi không cần phải chọn lát toàn bộ sàn nhà mà chỉ cần một không gian nào đó mà gia đình thường xuyên sinh nhoạt nhất . 

Việc lắp đặt vàn sàn gỗ vừa giúp cho nhà bạn mát mẻ hơn lại vừa đạt độ"thẩm mỷ" cao, tin rằng ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hơn và biết đâu sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ bạn bè đồng nghiệp. Chúc bạn luôn có những lựa chọn thông minh đê giúp ngôi nhà bạn vừa xinh hơn vừa có nhiều lợi ích tốt hơn cho sức khỏe.

San gỗ My Floor M8021Sàn gỗ cao cấp My Floor M8021

 

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.34

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

http://TongKhoSanGo.vn


Người viết : hoivu.bigmenu
Sản phẩm liên quan


Giới hạn tin theo ngày :

từ      đến      

  • (0929.234.345) (0928.123.345)
  • THI CÔNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 05 NĂM
Go to Top
0928.123.345 - 0929.234.345 Sàn Gỗ Sông Hàn Tongkhosango.vn hoặc